Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Thông tin PostJOY thu thập

PostJOY thu thập các Dữ liệu Cá nhân về Người dùng mà Người dùng cung cấp khi sử dụng Website này. Dữ liệu Cá nhân có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thanh toán hoặc địa chỉ e-mail. Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập thông tin từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác mà bạn đang dùng để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 


PostJOY sử dụng thông tin thu thập để làm gì

PostJOY cần dữ liệu cá nhân của bạn để quản lý Đặt chỗ và đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể liên hệ với bạn qua email, thư từ, điện thoại hoặc tin nhắn để thông báo về các ưu đãi của chúng tôi và các sản phẩm và dịch vụ khác hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của khách hàng nhằm cải thiện chức năng và dịch vụ của PostJOY.

Nếu bạn không muốn nhận các thông báo về các dịch vụ hay chương trình khuyến mại, bạn có thể hủy đăng ký nhận các bản tin email tiếp thị bất cứ lúc nào.


Chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ 3

Thông tin của bạn chỉ được truyền tải cho các đối tác & nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp của PostJOY. Chúng tôi đảm bảo các chi tiết và thông tin cá nhân trên chỉ được truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với người sử dụng.

Thông tin thanh toán cũng được PostJOY cam kết bảo mật, cụ thể:

- Đối với hình thức chuyển khoản trực tiếp, thông tin thanh toán của Khách Hàng sẽ không được sử dụng cho bất kì mục đích nào khác ngoài đặt chỗ, trừ khi có yêu cầu từ các cơ quan có thẩm quyền.

- Đối với hình thức thanh toán trực tuyến, PostJOY không lưu giữ bất cứ thông tin cá nhân nào của Khách Hàng. Thông tin thẻ, nếu được lưu lại, sẽ được lưu giữ với cổng thanh toán của bên thứ 3.


Trong một số trường hợp, dữ liệu cá nhân sẽ được chuyển cho cơ quan thực thi pháp luật của Chính phủ theo quy định của pháp luật nhằm đề phòng, phát hiện hoặc truy cứu các hành vi phạm tội và gian lận hoặc khi PostJOY phải thực hiện nghĩa vụ pháp lí. 


Thay đổi và kiểm soát thông tin cá nhân

Mỗi thành viên của PostJOY có quyền xem những thông tin cá nhân của mình trên trang web và thay đổi theo mong muốn. Để thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập vào trang web và thay đổi thông tin. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cần thiết hoặc chứng minh thông tin tài khoản đăng nhập bằng cách kích hoạt đường dẫn qua email đăng ký.


Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 

Thông tin cá nhân của bạn trên trang web sẽ được PostJOY cam kết tuyệt đối theo chính sách bảo mật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến rõ rỉ dữ liệu cá nhân, PostJOY sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho bạn biết.

back to top