Giỏ hàng

Cô Tô - Trải Nghiệm Hoang Sơ

Hè vừa rồi mình cùng lũ bạn rủ nhau đi Cô Tô tránh nóng và bọn mình đã có một kì nghỉ tuyệt vời ông mặt giời ở huyện đảo xinh đẹp này. Vì không muốn quên đi những kỷ niệm đáng nhớ ở xứ sở này nên mình xin mạn phép chia sẻ với các bạn câu chuyện “hành trình đến với Cô Tô” như sau:

Hành trình bắt đầu =)))) Sáng 6h mình bắt xe ở Đại học Sư phạm (xe đêm đi đến sáng đến bến thuyền), xe xuống thẳng cảng Cái Rồng - Quảng Ninh .Sau đó mua vé tàu đi ra đảo, giá vé đợt bọn mình đi là 110k/người nhé. Đi xe mất 6 tiếng đồng hồ thì 12h bọn mình đã đến bến Cái Rồng. Trước khi đi mình đã đặt vé nên  cứ đến phòng bán vé ngay cổng cảng nhận vé thui ạ. Bọn mình đi tàu Kalong giá 180k/người chuyến Cô Tô lúc 12h15 và ra đến nơi mất tầm tiếng rưỡi. Tàu được cái rộng rãi, thoải mái và đặc biệt là không có mùi mọi người ạ, hên vì thế bọn mình không có đứa nào bị say sóng cả. thú vị vì sáng sớm (đẹp, kk trong lành, ng ra vòa tấp nập, nhiều tàu thuyền) -> lên thuyền đi (đi mất khoảng 102h trên biển -> trải nghiệm lần đầu mãi ko quên (sóng to, tàu đi nhanh, cảm giác mạnh =))) có nhg lúc sóng xô che cả cửa kính nhg lúc thuyền lướt êm thì nhìn cảnh rất đẹp biển xanh nc xanh mặt trời mới lên đẹp

- Đến cô tô: mn hiếu khách, đến đón, ở đảo hoang sơ, kk trong lành

- Địa điểm du lịch: có nhiều bãi tắm nhg ấn tượng nhất là bãi hồng vàn. bãi biển đẹp hoang sơ, nc trong vắt xanh ngắt, trơi cũng xanh, cát trắng tinh trải dài như vô tận =)))

Đi xe máy dọc theo con đường bên bãi biển với hàng cây phi lao rì rào 2 bên cảm giác như đi đến thiên đường

Nhóm mình đi 2 ngày nên ko có cơ hội trải nghiệm lâu các địa điểm mà chỉ đi mỗi chỗ một chút Tuy nhiên, cảnh biển xanh cát trắng gió thổi ở cô tô luôn là thứ hiện hữu ở mọi nơi. thiên nhiên đẹp dịu dàng, mỗi buổi 1 vẻ: sáng sớm ở bãi đá ngắm bình minh thấy rạo rực, buổi chiều ngắm hoàng hôn thấy bình yên =))

Lưu ý khi đi ra cô tô con thì nên đi tàu chậm, cảm giác ngồi giữa mặt biển trong xanh, xung quanh là đất trời hùng vĩ rất chillback to top